• Trường của bé

• Liên hệ và góp ý

-- Hôm nay là --

Thông báo tuyển sinh năm học 2013 - 2014

Thông báo Kế hoạch tuyển sinh năm học 2013- 2014 cụ thể như sau: I. Đối tượng tuyển sinh: - Trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi.

Hiệu quả từ việc học tiếng Anh qua video

Hiện nay, có quá nhiều những phương pháp học tiếng Anh được chia sẻ trên mạng, trên báo chí, qua các kênh mạng xã hội. Nhưng vấn đề đặt ra là chúng ta sẽ hấp thụ lượng thông tin đó như thế nào? làm thế nào mà chúng ta có thể vận dụng được các phương pháp đó một cách hiệu quả? Câu hỏi có vẻ đơn giản, nhưng hẳn là số ít người có thể trả lời được câu hỏi đó. Sau đây là một phương pháp học tiếng ANH hiệu quả và khá thú vị đó là xem video. Phương pháp này sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn chính xác, toàn diện hơn, dễ hiểu và dễ ghi nhớ.

Thời điểm cho bé làm quen với một số loại quả

Khi nào cho bé làm quen với một số hoa quả và cách ăn như nào là thắc mắc của không ít bà mẹ đang có con ở tuổi ăn dặm.

Vinh quang Nhà giáo Việt Nam

Cách đây 30 năm, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167/HĐBT ngày 28/9/1982 lấy ngày 20/11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam. Việc lựa chọn ngày 20/ 11 hàng năm là ngày tôn vinh các thầy giáo, cô giáo – những người đảm nhiệm sứ mệnh vẻ vang “trồng người” đã thể hiện sự quan tâm to lớn và sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với đội ngũ nhà giáo nói riêng và ngành Giáo dục nói chung. Việc lựa chọn này là sự kế thừa và phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo và đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Đến nay ngày 20/11 không chỉ là ngày hội của riêng ngành Giáo dục mà thực sự đã trở thành ngày hội của toàn xã hội.

Thư của Chủ tịch nước gửi thiếu nhi dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2012, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước. Trường Mầm non Thiên Nga xin giới thiệu toàn văn bức thư của Chủ tịch nước:

Năm học mới ngẫm tư tưởng Hồ Chí Minh về xã hội học tập

Tư tưởng về xã hội học tập của Hồ Chí Minh là một tài sản quý giá đối với mỗi người và đối với toàn xã hội, vận dụng sáng tạo tư tưởng giáo dục của Bác vào sự nghiệp đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục Nước nhà tôi tin chúng ta sẽ thành công.

Chủ tịch nước gửi thư chúc mừng năm học mới 2012-2013

Ngày 31/8, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2012-2013. Sau đây Trường Mầm non Thiên Nga xin giới thiệu toàn văn bức thư:

6 điều cha mẹ cần biết

Trong bữa ăn của trẻ, điều quan trọng nhất là tạo không khí thoải mái để nâng cao công năng tiêu hóa có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần trẻ.

Chương trình dạy nấu ăn miễn phí cho cán bộ quản lý, cấp dưỡng các trường mầm non, tiểu học

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công ty Ajinomoto đồng kết hợp với Sở GD&ĐT thực hiện chương trình dạy nấu ăn miễn phí dành cho cán bộ quản lý, cấp dưỡng trong trường mầm non, tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Thông báo tuyển sinh năm học 2012 - 2013

Trường Mầm non Thiên Nga thông báo Kế hoạch tuyển sinh năm học 2012 - 2013 cụ thể như sau: I. Đối tượng tuyển sinh: - Trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi.

Thông báo nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Căn cứ Thông báo số 54/TB-UBND ngày 16/4/2012 của UBND thành phố Đà Nẵng và Công văn số 59/TB-UBND ngày 24/4/2012 của UBND quận Cẩm Lệ, Trường Mầm non Thiên Nga thông báo thời gian nghỉ lễ 30/4 và 1/5 như sau:

Các sự kiện tiêu biểu của ngành Giáo dục năm 2011

Bộ GD&ĐT vừa công bố 12 sự kiện nổi bật, thể hiện những chuyển biến tích cực của ngành trong năm 2011.

Đà Nẵng đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào Giáo dục–Đào tạo: Mô hình Cổng thông tin điện tử đa tương tác

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào các lĩnh vực của đời sống, vào hoạt động quản trị xã hội, nhất là trong chiến lược đào tạo nguồn nhân lưc, cụ thể là trong dạy và học ở từng cấp học; tiến tới xây dựng các Cổng thông tin với nhiều chức năng hỗ trợ đa chiều, phục vụ cho giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh trên địa bàn Đà Nẵng, sáng nay (27/9), Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng (với tư cách là cơ quan chịu trách nhiệm trước Bộ Thông tin và Truyền thông, trước UBNDTP về đẩy mạnh Ứng dụng CNTT và Truyền thông tại địa bàn và giữ vai trò chủ công trong công tác tổ chức thực hiện ) đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng tổ chức hội thảo “Giải pháp ứng dụng CNTT trong ngành Giáo dục và Đào tạo”.

Thông báo tuyển sinh năm học 2011 - 2012

I. Đối tượng tuyển sinh: - Trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi. II. Điều kiện tuyển sinh: - Các em học sinh độ tuổi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. - Nộp hồ sơ ghi danh và phí nhập học theo quy định (Nhận tại Văn phòng).

Mẹo nhỏ khuyến khích con học tập tốt tại trường

Muốn con bạn học tập thật tốt tại trường học, cha mẹ hãy áp dụng những mẹo nhỏ và đơn giản sau.