Tin tức sự kiện

Lúc 9h00 sáng hằng ngày, nhà trường tổ chức cho mỗi lớp đi tắm nắng, hoạt động ngoài trời. Các bé được các cô đưa ra ngoài trời và chơi các trò chơi vận động nhằm giúp bé tiếp xúc với môi trường bên ngoài, giúp bé hoạt động chân tay.

Nhân dịp trung thu 2015, nhà trường đã tổ chức cho các bé lớp lớn làm bánh trung thu dẻo tại "bếp nhí" của trường. Các cháu tỏ ra rất hào hứng với trò bếp núc. Các cô giáo hướng dẫn các cháu tự mình làm món bánh dẻo thơm ngon để tặng bố mẹ hoặc có thể hướng dẫn lại bố mẹ cách làm món bánh này.

Vào lúc 7h00 ngày 05/09/2015, trường Mầm non Thiên Nga tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới 2015 - 2016. Về tham dự có cô Lê Thị Ánh - đại diện lãnh đạo phòng GDĐT quận Cẩm Lệ, bà Hoàng Thị Kim Oanh - đại diện VP Đảng Ủy phường ...

Vừa qua, trong dịp hè 2015, nhà trường đã tổ chức một số hoạt động vui chơi, vận động cho các cháu, trong đó bơi lội là hoạt động mà các cháu vui thích.

Để chuẩn bị tốt cho năm học 2015 - 2016, nhà trường đã phối hợp cùng đội ngũ y bác sỹ trạm Y tế quận Cẩm lệ tổ chức khám bệnh định kỳ cho các cháu.

Nhà banh liên hoàn được cải tiến trên cơ sở nhà banh phổ thông, kết hợp hài hòa với các thiết bị mô hình, dụng cụ khác làm tăng tính hấp dẫn, tăng phạm vi vận động cho trẻ ở nhiều nhóm tuổi khác nhau.

Vừa qua, nhà trường có mời Ths. Nguyễn Thị Hồng Nhung, một chuyên viên trong lĩnh vực tâm lý lâm sàng trẻ em và vị thành niên về thăm trường và khảo sát 11/15 cháu có một số biểu hiện về hành vi và cảm xúc bất thường. Đây là một trong những nổ lực nhằm tăng cường kỹ năng, chất lượng chăm sóc trẻ cho giáo viên nhà trường.

Trong những năm đầu đời của trẻ, cơ thể còn non nớt khiến trẻ dễ mắc các bệnh thông thường. Tăng hệ miễn dịch cho trẻ phát triển khỏe mạnh là điều mà bất kỳ ai có con đều quan tâm. Các cô giáo ở Trường mầm non Thiên Nga ...

"Con bé rất thông minh. Mới 15 tháng tuổi, nó đã đọc được tất cả bảng số và chữ cái..." - Bỏ ngoài tai lời cảnh báo rằng Joyce có thể bị tự kỷ, suốt 6 năm, vợ chồng Lawson nhất mực tự hào về khả năng xuất chúng của con gái mình.