Tin tức sự kiện Thông báo nhà trường

Hướng dẫn xem camera quan sát

Vừa qua, nhà trường đã nâng cấp bằng cách mở rộng băng thông cho hệ thống camera quan sát nhằm từng bước cải thiện tốc độ và chất lượng hình ảnh camera.

Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh camera tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong đó tốc độ đường truyền tại vị trí phụ huynh truy xuất là một yếu tố có ảnh hưởng đáng kể. Nhà trường rất mong quý vị phụ huynh thông cảm.

Để xem camera, nếu là lần đầu tiên sử dụng, quý vị phụ huynh thực hiện các bước sau:

1. Mở trình duyệt (Internet Explorer hoặc FireFox hoặc Chrome), nhập tại dòng địa chỉ (address) nội dung: camera.mamnonthiennga.edu.vn:81

2. Hiện hộp thoại như hình dưới:

Nhập "Tên đăng nhập:" phuhuynh; "Mật khẩu:" 123456; Nhắp OK.

3. Hiện danh sách các trình điều khiển như sau:

Nhắp chọn tải trình điều khiển tương ứng với Hệ điều hành đang sử dụng, lúc này trình duyệt sẽ tải về máy tính của quý vị một phần mềm có tên DRV Remote. Quý vị có thể tự tạo biểu tượng (icon) trên màn hình nền để tiện truy xuất (icon có dạng như hình bên)

4. Kể từ thời điểm này, muốn xem camera, quý vị nhắp đôi biểu tượng DRV Remote, hiện hộp dưới:

Nhập nội dung như hình trên với:

DVR Address: 117.3.138Password: 123456. Chỉ nhập lần đầu tiên, những lần xem sau đó sẽ không cần phải nhập nữa.

5. Chờ một lúc, quý vị sẽ thấy trên màn hình xuất hiện tất cả các camera hiện có trong hệ thống:

6. Muốn xem camera lớp nào (Thiên Nga 1, Thiên Nga 2, ...), nhắp chọn hình ảnh lớp đó và nhắp đôi: