Trường của bé

Email: mamnonthiennga.dng@gmail.com

Phone: (+84) 0511 3696977
Hot line: 0906 510 516

Xin gửi đến quý vị phụ huynh thông tin tuyển sinh như sau:

Đối tượng và thời điểm tuyển sinh:

- Trường Mầm Non Thiên Nga thường xuyên chiêu sinh, thu nhận trẻ từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi cho các lớp nhà trẻ và các lớp mẫu giáo bé, nhỡ và lớn

- Bộ phận tuyển sinh nhà trường luôn sẵn sàng tư vấn và nhận hồ sơ nhập học vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần

Quy trình tuyển sinh:

Chúng tôi thật sự mong muốn quý vị phụ huynh đến tham quan cơ sở vật chất nhà trường; tìm hiểu môi trường học tập, vui chơi; chế độ chăm sóc dinh dưỡng, vệ sinh, y tế, ... để chắc rằng sự chọn lựa của quý vị là phù hợp.
1- Trước tiên, quý vị phụ huynh liên hệ bộ phận văn phòng để nắm chương trình học, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, các chương trình ngoại khóa, ...; Quý vị sẽ được hướng dẫn tham quan phòng học, bếp ăn, phòng y tế, khu vui chơi, các phòng năng khiếu,... và nắm rõ các khoản phí phải nộp hằng tháng.

2- Kế đến, quý vị mua hồ sơ nhập học, khai đầy đủ thông tin và nộp lại cho bộ phận văn phòng

- Quý vị hoàn tất việc đóng học phí và các khoản phí khác trước thời điểm cháu đi học chính thức

- Ngày đầu tiên cháu đến trường, bộ phận tiếp nhận sẽ hướng dẫn phụ huynh đưa cháu lên lớp, gặp giáo viên phụ trách để phụ huynh trao đổi, dặn dò những điều cần thiết về cháu để giáo viên nắm rõ và từ đó có chế độ chăm sóc phù hợp.

Xem Hoạt động của các cháu trong một ngày ở trường

Hồ sơ nhập học:

1- Đơn xin nhập học (điền theo mẫu)
2- Giấy khai sinh (bản sao)
3- Phiếu (sổ) theo dõi tiêm chủng - Căn cứ vào phiếu, chúng tôi sẽ nhắc nhở phụ huynh khi đến thời điểm tiêm chủng.
4- Sổ Hộ khẩu (bản photo, không cần công chứng)
5- Giấy cam kết đón trẻ (điền theo mẫu, có ảnh) - Giúp nhà trường nhận diện phụ huynh hoặc người thân đón trẻ)

Trân trọng,

Xem Hoạt động của các cháu trong một ngày ở trường